Về chúng tôi

Đâu đó tôi đã đọc được những dòng chữ viết vội trên một trang giấy học trò – [….] Phía trước bạn có thể là một bầu trời, một con đường hay đơn giản chỉ là một lối đi, cứ tự tin bước tới với đam mê và những khát khao lay động đến tận cùng của tuổi đôi mươi, và chúng tôi tin bạn sẽ làm được những điều kỳ diệu…

Như chú bé làng Gióng kia, từ một cậu bé lên ba tuổi không biết nói, biết cười, đặt đâu nằm đấy; vậy mà lời kêu gọi nhân tài cứu nước của sứ giả nhà vua đã đánh thức sức mạnh kỳ diệu bên trong cậu bé, bỗng lớn nhanh như thổi, lẫm liệt oai phong, rồi trở thành Phù Đổng Thiên Vương lưu danh sử sách.

Tôi trộm nghĩ, cổ tích Thánh Gióng liệu có xảy ra trong thời hiện đại? Chắc hẳn bạn đang cười chúng tôi, bởi Thánh Gióng mãi chỉ là cổ tích. Nhưng nếu được phép nói ra những ước mơ của mình, chúng tôi vẫn muốn viết thêm câu chuyện thần kỳ ở Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất, viết về những khát vọng đổi thay thế giới công nghệ của những người trẻ tại Hợp Nhất, về dòng chảy sáng tạo và đổi mới đang từng ngày nuôi lớn Hợp Nhất và góp phần gia tăng giá trị thiết thực cho khách hàng đến với Hợp Nhất.

Ở Hợp Nhất, dường như câu chuyện mới chỉ bắt đầu …

 

I. QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng được nâng cao, nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết giải trí phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như thiết bị mạng, thiết bị giám sát và các phụ kiện công nghệ càng trở nên cần thiết. Cùng với đó là sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử cũng như điện thoại Smart Phone đã làm thay đổi phần nào về cách mua hàng của con người. Nắm bắt được nhu cầu mua sắm qua mạng ngày càng lớn chúng tôi đã thay đổi cách bán hàng cho phù hợp với nhu cầu mua của mọi người

Và như thế trang web bán hàng online lần lượt ra đời… ( Năm 2009)

II. THẾ MẠNH VÀ ĐỊNH HƯỚNG CỦA CÔNG TY

Với kim chỉ nam là “ Không ngừng phát triển vì khách hàng ”, Công ty Hợp Nhất đã quy tụ được Ban Lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực linh kiện, phụ kiện, thiết bị tin học, giải pháp công nghệ thông tin, thiết bị viễn thông, thiết bị quang và thiết bị giám sát không chỉ mạnh về kinh doanh mà còn mạnh về công nghệ có nhiều tiềm năng phát triển, kết hợp với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động và chuyên nghiệp tạo lên thế mạnh nòng cốt của công ty để thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Hơn nữa, trên cơ sở nguồn lực của công ty và nhu cầu của xã hội, Công ty Hợp Nhất lựa chọn phát triển kinh doanh trong l ĩnh v ực cung cấp các vật tư cho công trình mạng, điện thoại, viễn thông, camera giám sát phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân với các sản phẩm đa dạng phong phú mang lại giá trị gia tăng cho người tiêu dùng thông qua các dịch vụ sau bán hàng.

III. ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Hội đồng Quản trị do Đại hội đồng cổ đông tín nhiệm bầu ra. Hội đồng quản trị là cơ quan quản trị toàn bộ mọi hoạt động của công ty, các chiến lược, kế hoạch sản xuất và kinh doanh trong nhiệm kỳ của mình.

Ban Giám đốc sẽ chịu trách nhiệm về các mặt hoạt động của công ty trước Hội đồng Quản trị và pháp luật hiện hành, quyết định các chủ trương, chính sách, mục tiêu chiến lược của công ty, đồng thời giám sát và kiểm tra tất cả các hoạt động về sản xuất kinh doanh, đầu tư của công ty.

IV. TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY

 

V. CAM KẾT

Công ty Hợp Nhất nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các sản phẩm về thiết bị mạng, thiết bị giám sát, thiết bị văn phòng, vật tư điện, cáp viễn thông tại Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.

Cam kết với đối tác :

- Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở " Hợp tác, phát triển bền vững " hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những sản phẩm công nghệ mới nhất và dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

Cam kết với khách hàng :

- Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Công ty Hợp Nhất cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.

- Giá cả hàng hóa luôn hợp lý và được cập nhật chính xác, kịp thời nhất để phục vụ khách hàng tốt nhất.

- Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có.

- Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn). Mỗi nhân viên là một thương hiệu cá nhân. Mỗi nhân viên là một đại sứ thiện chí đối với thế giới bên ngoài.

VI. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Không ngừng vươn xa, Công ty Hợp Nhất sẽ mỡ rộng Hệ thống tới các Tỉnh thành trong cả nước với tiêu chí phát triển, hiệu quả, bền vững. Sự gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, Công ty Hợp Nhất không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ gia tăng đáp ứng hiệu quả mọi nhu cầu của khách hàng như bán hàng Online, Call Center, Dịch vụ bảo hành trọn đời, Bán hàng trả góp lãi suất 0%... Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, Công ty Hợp Nhất cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình loa máy tính thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của Công ty Hợp Nhất, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

Sự đầu tư chiến lược trong hoàn cảnh khó khăn hiện nay sẽ là nhân tố phân biệt Công ty Hợp Nhất với các Siêu thị điện máy khác và tạo ra bước ngoặt trong sự phát triển của Công ty Hợp Nhất trong những năm sắp tới. Nếu như vài năm trước, không có nhiều người tin rằng Công ty Hợp Nhất sẽ trở thành một trong những hệ thống hàng đầu thì giờ đây đó là điều được mọi người phải thừa nhận và như thế vững tin chỉ vài năm tới, khát vọng đưa "Hệ thống Công ty Hợp Nhất " trở thành hệ thống bán lẻ linh phụ kiện công nghệ thông tin, thiết bị mạng, thiết bị quang, vật tư điện, viễn thông và Camera giám sát uy tín nhất, có chất lượng phục vụ tốt nhất tại Việt Nam sẽ không còn là mục tiêu xa vời.

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ HỢP NHẤT

Hà Nội: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 024.22255666 - 024.35511222
Hồ Chí Minh: 108/1/16 Nguyễn Văn Khối, P9, Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.62959919 - 028.62959899
Hotline: 0981 558 668
Email: info@hopnhatgroup.com

1. Thông tin hoá đơn VAT
Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất.
Địa chỉ: Liền kề TT17-B4 Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
Mã số thuế: 0105769297

2. Thông tin tài khoản công ty:
Chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất.
Số tài khoản (VNĐ): 128564859
Ngân hàng TMCP Á Châu - Phòng Giao Dịch Trần Duy Hưng, Cầu giấy, Hà Nội.

 

 

Bộ chuyển đổi quang điện, converter quang, bộ chuyển đổi video sang quang, dây cáp quang, dây nhảy quang, hộp phối quang, odf quang
Chính sách bán hàng tại Hợp Nhất
 
Hỗ trợ bán hàng 24/7
 
Phạm vi giao hàng toàn quốc
 
Chế độ bảo hành linh hoạt cho từng sản phẩm