Cáp mạng COMMSCOPE sự khác biệt tạo nên một thương hiệu

COOMSCOPE AMP sự khác biệt tạo nên một thương hiệu

Dây cáp mạng một thiết bi mạng quan trọng và không thể thiếu trong các lĩnh vực , ứng dụng công nghệ khoa học. Thật chả khó để bạn có thể tìm kiếm một cuộn dây mạng việc thông Cat5e hay Cat6 trên thi trường. Tuy nhiên, để tìm được một thương hiệu uy tín với các sản phẩm chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu, tiêu chuẩn của hệ thống hẳn không phải là một công việc đơn giản.

Đứng vững trước vô vàn những khó khăn của thị trường, thương hiệu cáp mạng COMMSCOPE đã vượt lên phần còn lại và trở thành một thương hiệu uy tín, đi sâu vào trong tiềm thức mỗi khách hàng môi khi nhắc đến dây cáp mạng.

Điều gì đã tạo nên điều đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự khác biệt giữa cáp mạng COMMSCOPE và phần còn lại qua các đặc điểm được tóm lược ngắn gọn dưới đây.

COMMSCOPE thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực dây cáp mạng

Sự vững mạnh trong nguồn lực tài chính COMMSCOPE một tập đoàn toàn cầu sở hữu những thương hiệu cáp mạng nổi tiếng đang được thị trường ưa chuộng sử dụng như AMP Netconect, ADC Krone, Uniprise. Quản lý tất cả, COMMSCOPE thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ xây dựng và quản lý mạng có dây và không dây đem đến các giải pháp giúp tối hưu hóa băng thông nhằm cải thiện hiệu suất mạng sử dụng một cách tốt nhất.

Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat5e

Hình ảnh: Cáp mạng COMMSCOPE AMP Catt5e chính hãng

COMMSCOPE luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu và đảm bảo các sản phẩm cáp mạng đến tay khách hàng với giá thành hợp lý nhất.

Có lẽ sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho sản phẩm cáp mạng COMMSCOPE chính hãng trong suốt những năm qua chính là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Và thực tế là ngay cả bạn và tôi khi nhắc đến cáp mạng sẽ ngay lập tức nghĩ tới cáp mạng AMP (AMP Netconect là công ty thuộc tập đoàn COMMSCOPE) bởi lẽ cáp AMP được ưa chuộng hơn hẳn với phần còn lại, thậm chí ngay cả với người hàng xóm ADC Krone.

Các sản phẩm cáp mạng AMP COMMSCOPE được sản xuất với nguyên liệu tốt, qua dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của hầu hết các hệ thống.

Cáp mạng COMMSCOPE AMP Cat6 chính hãng

Hình ảnh: Cáp mạng Cat6 COMMSCOPE AMP chính hãng

Khác biệt với các hãng cáp mạng khác , COMMSCOPE AMP và (ADC Krone) sử dụng lõi truyền dẫn dược làm bằng đồng nguyên chất đường kính 0,51mm với cáp mạng Cat5e AMP, và cáp Cat6 COMMSCOPE AMP là 0,57mm đảm bảo tín hiệu đường truyền tốt hơn hẳn so với cáp mạng lõi hợp kim (sợi tổng hợp) như các hãng khác trên cả 2 đường truyền tốc độ 100Mbps (Cat5e), 1000Mbps (Cat6).

Bên cạnh đó cáp mạng thương hiệu COMMSCOPE còn tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế quan trọng như ISO, CE, RoSH giúp bạn yên tâm sử dụng cáp ở các môi trường khác nhau hơn.

Cáp mạng COMMSCOPE đa dạng về chủng loại, mẫu mã

Hiện nay nhu cầu sử dụng cáp mạng trong các hệ thống là vô cùng lớn do đó mà tính đa dạng hóa sản phẩm cũng chính là sự khác biệt của AMP với phần còn lại.

COMMSCOPE sản xuất và cung cấp cho thị trường với 2 dòng sản phẩm chính là cáp mạng Cat5e và dây cáp Cat6 chính hãng theo các chuẩn UTP ( COMMSCOPE UTP ) và FTP ( COMMSCOPE FTP ) có thể sử dụng ở tất cả các môi trường trong nhà hay ngoài trời khác nhau.

Đảm bảo tín hiệu đường truyền tốt và không bị ảnh hưởng bởi các yếu tốt khác như côn trùng, các loại đồng vật gặm nhấm, mưa gió…

COMMSCOPE người bạn đồng hành của các công trình

COMMSCOPE luôn nỗ lực, không ngừng hoàn thiện và phát triển nâng cao chất lượng của sản phẩm nhằm mang đến cho người dùng cảm giác yên tâm nhất khi sử dụng sản phẩm cáp mạng.

Sản phẩm cáp mạng được sản xuất tại nhiều quốc gia với nổi tiếng như Ustralia, Đức…và được nhập khẩu tới nhều các quốc gia với đầy đủ CO,CQ là các giấy tờ chứng nhận nguồn gốc, xuất xứ và chất lượng của sản phẩm.

Mang những cuộn dây cáp mạng chất lượng, có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường đến và đồng hành cùng quý khách hàng trên khắp các công trình.

Tại Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Hợp Nhất chính là đại lý cấp 1, đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm cáp mạng COMMSCOPE chính hãng, cam kết giá tốt nhất cho khách hàng.

Không chỉ đơn giản là chất lượng, giá thành , mà hơn hết chính sự tin tưởng lựa chọn sử dụng cáp mạng COMMSCOPE của quý khách hàng là yếu tố quyết định giúp COMMSCOPE trở thành thương hiệu khác biệt so với phần còn lại trên thị trường.

Qúy khách hàng có nhu cầu muốn đặt hàng hay tư vấn các thông tin khác về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline để được tư vấn tốt nhất.

Tham khảo thêm: Những điều cần lưu ý khi lựa chọn cáp mạng